Đoàn trường tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho HS khối 12 năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020. Đồng thời giúp cho học sinh khối 12 có kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp và việc làm phù hợp trong tương lai. Sáng thứ hai, ngày 15 tháng 6 năm 2020, tại sân trường, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức diễn đàn “Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12” năm học 2019-2020.

Về Tư vấn nghề có Ban Tuyển sinh trường Cao đẳng Việt – Hàn và trường cao đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi – Đà Nẵng; Đại diện BGH nhà trường; BTV Đoàn trường cùng tất cả đoàn viên thanh niên của 10 chi đoàn khối 12.

Thông qua diễn đàn này, nhằm tăng cường hỗ trợ kiến thức, định hướng thi cử giúp ĐVTN khối 12 lựa chọn nghề nghiệp và việc làm phù hợp trong tương lai. Đồng thời tạo điều kiện trao đổi, hỏi đáp giữa ĐVTN khối 12 với Ban Tư vấn tuyển sinh của các trường để được tư vấn trực tiếp.