THÔNG TIN CHI TIẾT CỰU HỌC SINH
TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH - THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Họ và tên:  Nguyễn Viết Tâm Năm sinh:  30/05/1985 Giới tính:  Nam
Quê quán:  KP. Ngân Câu - P. Điện Ngọc - TX. Điện Bàn - T. Quảng Nam - Việt Nam Chức vụ trong lớp:  Không có
Năm vào học tại trường:  2001 Năm ra trường:  2004 Lớp ra trường:  12/5
Tên GVCN năm ra trường:  Nguyễn Thị Minh Huệ Thông tin về GVCN:  Tại sân bóng trước trường Lương Thế Vinh, lúc hết giờ trận bóng E đã đá trái bóng khá căng. Quả bóng bay trúng ngay vào ngực cô làm cô ko thở được và cô khóc luôn. E xin lỗi cô rất nhiều và vừa đi về vừa khóc.
Hiện đang làm gì, ở đâu:  Xây Dựng - Cty Xây Dựng Botcons - Giám Đốc - Số nhà 800 Trần Hưng Đạo, KP Ngân Câu, P Điện Ngọc, TX Điện Bàn, T Quảng Nam, Việt Nam
Chỗ ở hiện nay:  Số nhà 800 Trần Hưng Đạo, KP Ngân Câu, P Điện Ngọc, TX Điện Bàn, T Quảng Nam, Việt Nam
Số điện thoại liên lạc:  0946639795 Email:  tamnv.botcons@gmail.com
Ý kiến với Ban liên lạc
Cựu học sinh:
Nên có những cuộc họp đầy đủ cán sự of mỗi lớp mỗi khóa. Ít nhất mỗi lớp tìm được thông tin một người có cái Tâm và nhiệt huyết để tham gia hội và sau này còn kết nối với lớp. Duy trì và phát triển mạnh hơn. Đóng góp và lập nguồn quỹ dồi giàu để hội hoạt động mạnh. Các kế hoạch phải rõ ràng minh bạch và công khai trước để tất cả được truyền nhau, nắm rõ...
Ngày giờ đăng ký: 13h03:22-05-2018
Các thông tin trên đây là do Cựu học sinh Nguyễn Viết Tâm nhập. Thay mặt Ban liên lạc xin chân thành cảm ơn!