Đoàn trường tổ chức hoạt động hướng về biển, đảo năm 2020

Thực hiện Công văn số 873/SGDĐT-CTHSSVPC, ngày 02 tháng 6 năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc tang cường tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Sáng thứ Hai, ngày 08/6/2020, Đoàn trường tổ chức các hoạt động trên cho ĐVTN trong nhà trường.

Trong hoạt động này, đoàn trường triển khai:

- Quán triệt cho ĐVTN về Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo số 82/2015/QH13 ngày 25/3/2015.

- Tuyên truyền và phổ biến các chủ trương, quan điểm, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

- Tuyên truyền những cơ sở, chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

- Tuyên truyền, phổ biến, vận động, giáo dục ĐVTN nâng cao nhận thức vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo, giáo dục chủ quyền biển, hải đảo.