Giao lưu, tặng quà cho các học sinh trường THPT: Võ Chí Công, Tây Giang, Quang Trung - Năm học 2020-2021.

Thực hiện chủ trương Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc giao lưu, kết nghĩa giữa các trường THPT đồng bằng với các trường THPT miền núi trong địa bàn tỉnh Quảng Nam và chủ trương của Sở GD&ĐT về việc vận động các trường đồng bằng ủng hộ cho các trường THPT miền núi gặp khó khăn các cơn bão lớn của năm 2020 gây ra; thực hiện thực hiện kế hoạch năm học năm 2020 – 2021 của trường THPT Lương Thế Vinh. Được sự thống nhất giữa lãnh đạo Trường THPT Lương Thế Vinh với các trường THPT: Võ Chí Công, Tây Giang, Quang Trung. Ngày 02/01/2021, trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức tặng quà cho các học sinh trường THPT: Võ Chí Công, Tây Giang, Quang Trung tại các trường bạn.

Thầy giáo Lê Văn Ngạt trao bảng biểu trưng cho trường THPT Võ Chí Công

Tham gia đoàn có thầy giáo Lê Văn Ngạt – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng. Thầy giáo Nguyễn Bá Hoàng – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Dạ Thảo – Phó chủ tịch công đoàn. Thầy giáo Lê Viết Tam – Bí thư Đoàn trường. Cùng các thầy cô giáo trong BCH Công đoàn nhà trường.

Hành trình di chuyển của đoàn hơn 120 cây số đến trường THPT Tây Giang và Võ Chí Công. Tại đây, tặng trường THPT Võ Chí Công 30 chiếc chăn ấm và 5 triệu đồng cho các HS vượt khó, vươn lên trong học tập. Ngoài ra còn tặng nhiều phần quà cá giá trị khác và chăn ấm của Ban Đại diện Hội Cha mẹ HS trường.

Thầy giáo Nguyễn Bá Hoàng và thầy giáo Lê Viết Tam trao 11 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ cho các HS trường THPT Võ Chí Công.

Tặng chăn ấm của BĐD Hội CMHS trường cho trường THPT Võ Chí Công

Thầy giáo Lê Văn Ngạt trao bảng biểu trưng cho trường THPT Tây Giang

Tặng chăn ấm của BĐD Hội CMHS trường cho trường THPT Tây Giang

Tiếp theo hành trình, đoàn di chuyền xuống trường THPT Quang Trung, huyện Đông Giang. Tại đây, tặng 30 chăn ấm và 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các HS trường THPT Quang Trung. BĐD CMHS cũng tặng nhiều phần quà và chăn ấm cho các HS trường THPT Quang Trung.

Thầy giáo Lê Văn Ngạt trao 10 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ cho các HS trường THPT Quang Trung.

Thầy giáo Lê Văn Ngạt tặng bảng biểu trưng cho trường THPT Quang Trung

Title: Giao lưu với trường ĐH Phan Châu Trinh